MÀN HÌNH QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ – FRAME

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TREO TƯỜNG – FRAME

Là màn hình quảng cáo chuyên dụng được thiết kế riêng và ứng dụng cho chạy quảng cáo, trình chiếu thông tin, văn bản, hình ảnh, video…

Màn hình quảng cáo thông minh có nhiều kích thước và thiết kế khác nhau phù hợp với nhu cầu riêng của người sử dụng.

Kết nối và điều khiển dễ dàng cùng lúc nhiều màn hình thông qua Cloud

Với các tính năng nổi bật về khả năng trình chiếu và hiệu quả quảng cáo mang lại. Thì việc sử dụng màn hình quảng cáo treo tường để chạy quảng cáo đang là một sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Đây cũng là loại màn hình đang được ưa chuộng sử dụng phổ biến trong quảng bá hình ảnh, thương hiệu hiện nay.

Màn hình quảng cáo điện tử mang lại lợi ích gì?

Chương trình chạy quảng cáo, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải có thể đến trực tiếp khách hàng.

Nội dung quảng cáo đa dạng, thay đổi hình thức quảng cáo liên tục.

Gây được ấn tượng với khách hàng và cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ.

Thu hút lượng khách hàng mới, níu chân khách hàng cũ.

Tiết kiệm được chi phí quảng cáo hơn so với các hình thức truyền thống.

Tiết kiệm được nguồn nhân lực sử dụng cho tư vấn.

Mang lại nguồn lợi nhuận ổn định.

Tại sao lại nên lựa chọn màn hình quảng cáo điện tử thay những thiết bị khác?

1.Khả năng trình chiếu liên tục.

Với màn hình quảng cáo kỹ thuật số. Dù có nhiều thiết kế và các tính năng khác nhau nhưng đều chung một đặc điểm là đều vượt trội về khả năng trình chiếu. Bạn có thể hiển thị nội dung quảng cáo của doanh nghiệp mình từ 18-24h một ngày. Có khả năng thay đổi nội dung liên tục hoặc giữ nguyên 1 hoặc vài nội dung theo nhu cầu của người sử dụng.

Với khả năng trình chiếu liên tục nhưng chất lượng hình ảnh vẫn không hề thay đổi, nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ trực tiếp đến được với khách hàng.

  1. Chất lượng hình ảnh sắc nét.

Màn hình quảng cáo điện tử với độ phân giải FULL HD, chất lượng hình ảnh cao. Mang lại những hình ảnh, video hiển thị vô cùng sống động và sắc nét. Mang lại trải nghiệm cực kì mới lạ cho người xem. Đa số những khách hàng thường bị thu hút bởi những hình ảnh quảng cáo sinh động, có thể thay đổi liên tục.

Đây cũng chính là một tiêu chí nổi bật để các doanh nghiệp lựa chọn màn hình quảng cáo điện tử cho các chiến dịch truyền thông của mình.

  1. Thiết kế đa dạng, đẹp mắt.

So với các loại màn hình quảng cáo truyền thống. Thì màn hình quảng cáo điện tử nổi bật hơn hẳn về thiết kế. Không chỉ với nhiều thiết kế khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với môi trường sử dụng. Mà bên cạnh đó còn chung 1 đặc điểm các màn hình đều được thiết kế đẹp mắt, tinh thế và sang trọng.

Màn hình quảng cáo điện tử sẽ không chỉ trở thành một công cụ quảng cáo hữu ích mà còn là sản phẩm trang trí, tạo nên sự đẳng cấp của doanh nghiệp.

  1. Quản lí và điều khiển dễ dàng, nhanh chóng.

Đối với màn hình quảng cáo thông minh thì bạn có thể điều khiển cực kì dễ dàng thông qua phần mềm quản lí tập trung. Đối với phần mềm này thì bạn có thể một lúc điều khiển được nhiều màn hình chỉ bằng 1 vài thao tác trên máy tính chủ.

Những hình ảnh và video quảng cáo sẽ được thay đổi liên tục thông qua kết nối Wifi, USB….. Thông tin quảng cáo của bạn sẽ đến được trực tiếp và nhanh chóng tới lượng khách hàng tiềm năng.

Thiết kế màn hình cường lực với tấm nền có thể chống được nước, môi trường ẩm, và điều kiện khắc nghiệt. Nên khi trải qua quá trình sử dụng liên tục, hay những tác động từ môi trường thì sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng trình chiếu lâu dài của màn hình.

Có thể lắp đặt màn hình quảng cáo điện tử ở đâu?

Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì không chỉ là việc chọn được màn hình ưng ý, mà còn là vị trí lắp đặt. Vị trí lắp đặt đông đúc người qua lại, và là nơi tập trung lượng khách hàng của bạn thì nó mới mang lại nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông ADVTV gợi ý bạn nên lắp đặt màn hình tại các vị trí sau:

Các khu Trung tâm thương mại

Các khu chung cư

Trong thang máy tòa nhà, chung cư, ….

Siêu thị

Khu vực sảnh khách sạn

Nhà hàng, phòng chờ bệnh viện

Trường học

Rạp chiếu phim….

ADVTV là nhà cung cấp các giải pháp màn hình đào tạo tương tác thông minh, màn hình  quảng cáo chân quỳ, màn hình quảng cáo treo tường -frame, màn hình quảng cáo điện tử – standee các loại với nhiều kích thước, thiết kế, mẫu mã đa dạng khác nhau.

ADVTV – đơn vị cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo điện tử được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng Màn hình quảng cáo điện tử – Frame xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần truyền thông số ADVTV

Website: https://advtv.vn/

Địa chỉ: 09 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Hotline: 0943.658.388 hoặc 0987.482.889

Email: lienheadvtv@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ và nhận những chính sách ưu đãi mới nhất ngay hôm nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 8962
chat-active-icon