Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Số ADVTV ững dụng khoa học công nghệ phát triển các sản phẩm công nghệ số

Dưới tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu đối với các quốc gia, tổ chức, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Công ty Cổ phần truyền thông số ADVTV, chuyên cung cấp giải pháp công nghệ, phần mềm, thiết bị ngành quảng cáo truyền thông, màn hình cảm ứng tương tác trong đào tạo, thiết bị phòng học trực tuyến cho khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp; do đó Công ty Cổ phần truyền thông số ADVTV đã và đang có nhiều giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ phát triển các sản phẩm công nghệ số đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

Hoạt động kinh doanh chủ yếu là gia công sản xuất thiết bị màn hình theo công nghệ đèn led. Chính vì vậy, những năm gần đây, xác định đổi mới công nghệ là hết sức quan trọng, cấp thiết đối với doanh nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Số ADVTV đã đầu tư  máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ CNC cấp phôi tự động, máy cắt laser fiber, từng bước tự động hóa dây chuyền sản xuất. Nhờ đó, Công ty đã rút ngắn được thời gian sản xuất, giảm nhân công vận hành và năng suất lao động tăng lên, sản xuất ra đèn led có chất lượng, độ phân dải lớn, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Số ADVTV ững dụng KH công nghệ phát triển các sản phẩm công nghệ số - Ảnh 2.
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Số ADVTV ững dụng KH công nghệ phát triển các sản phẩm công nghệ số - Ảnh 3. Ông Nguyễn Hữu Thế- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần truyền thông số ADVTV cho biết: “Đối với công nghệ đèn led trước đây chỉ là đèn led đơn led điểm, thời gian gần đây, Công ty  Cổ Phần Truyền Thông Số ADVTV đã đầu tư  máy móc thiết bị để sản xuất ra đèn led có chất lượng cao, độ phân dải lớn hơn. Giúp khách hàng sử dụng tiện ích.”

Bên cạnh đầu tư công nghệ hiện đại, phục vụ gia công sản xuất thiết bị màn hình led và màn hình tương tác, phục vụ nhu cầu thị trường, để tạo ra các phần mềm phục vụ nhu cầu của xã hội trong chuyển đổi số, Công ty đã tập trung phát triển đội ngũ nhân sự làm chủ các công nghệ mới 4.0 như công nghệ điện tử đám mây, công nghệ thực tế ảo, công nghệ tương tác, đẩy mạnh nghiên cứu các giải pháp, phầm mềm tăng trải nghiệm của người dùng cũng như phục vụ nhu cầu truyền thông, truyền hình trên các thiết bị màn hình hiển thị tốt hơn. Hiện nay, Công ty tập trung phát triển các phần mềm thực tế ảo, phần mềm giáo án điện tử, phầm mềm truyền thông số phát triển quảng cáo; phần mềm thương mại điện tử đã và đang được áp dụng có hiệu quả tại các  tổ chức, doanh nghiệp, nhà trường. Đặc biệt, đối với thiết bị màn hình tương tác thông minh tích hợp với phần mềm giáo án điệu tử được áp dụng tại các nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trong quá trình giảng dạy, tạo hứng thú trong học tập đối với học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở các nhà trường.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Số ADVTV ững dụng KH công nghệ phát triển các sản phẩm công nghệ số - Ảnh 4.
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Số ADVTV ững dụng KH công nghệ phát triển các sản phẩm công nghệ số - Ảnh 5. Thầy giáo Cao Thế Anh, giáo viên trường THCS Nguyễn Du, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa chia sẻ: “Trước khi chưa có thiết bị thông minh hỗ trợ giáo viên dạy, việc dạy của giáo viên gặp nhiều khó khó, đặc biệt việc khai thác tài nguyên trên mạng, tổ chức các hoạt động cho học sinh diễn ra đơn giản, học sinh không hào hứng. Kể từ khi có thiết bị này, việc dạy của giáo viên thuận lợi hơn nhiều, đặc biệt phần khai thác tài nguyên trên mạng cũng như tạo ra các hoạt động trên thiết bị thông minh này. Bởi vì ngoài chức năng như một máy tính, máy tính bảng còn tương tác rất thông minh. Bên cạnh đó, kết hợp phần mềm viết  bảng, khai thác các hoạt động trò chơi, tranh ảnh, thí nghiệm vật lý hóa. Riêng đối với bộ môn Toán, tất cả công cụ vẽ hình được tích hợp trên phần mềm nên giáo viên dạy nhàn, và giờ học sôi nổi, hoạt động phong phú.”

Trong thị trường công nghệ điện tử đầy cạnh tranh, các sản phẩm nghiên cứu được ứng dụng thực tế đã mang lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh cũng như trong đời sống, đây chính là động lực để Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Số ADVTV tiếp tục  nỗ lực sáng tạo cùng với các doanh nghiệp thúc đẩy quá trình số hóa toàn diện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Nguồn: Chuyên mục Khoa học và Công nghệ 3/2/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 8962
chat-active-icon